17/04/2018 | 10

Trung tâm Asia sắp phát hành DVD 81 chủ đề Gió Xuân vào ngày 26 tháng 4

Trung tâm Asia sắp phát hành DVD 81 chủ đề Gió Xuân vào ngày 26 tháng 4 này.

Tưởng cũng nên nhắc lại vào cuối tháng 3 vừa qua trung tâm Asia đã thâu hình chương trình Gió Xuân tại sân khấu của Aqua Caliente Casin. Theo Hạ Vi – một vị khán giả đến dự chương trình đêm đó nhận xét rằng “với “làn gió mới” tươi mát của một Mùa Xuân tại Live Show Asia 81: trung tâm đã đưa khán giả cùng ghi nhớ lại về những con đường xưa quê cũ, ôn lại những kỷ niệm yêu dấu xa vời!!! .Chương trình đã dàn dựng chương trình, chọn lựa những bài hát với hoài bảo cùng khán giả hướng tới tương lai, chúc nhau an lành, hạnh phúc.

Điểm đáng chú ý trong Asia dvd 81 lần này là Liên khúc nhạc Nguyễn Văn Đông với phần trình bày của nữ danh Hoàng Oanh, với hai ca khúc đuược nối kết vơi nhau là bài Khúc Tình Ca Hàng Hàng Lớp Lớp và Sắc Hoa Màu Nhớ – Liên khúc này như một nén hương lòng mà trung tâm Asia muốn gửi đến người sĩ tài hoa Nguyễn Văn Đông vừa qua đời vào ngày 26 tháng 2 vừa. Tiếng hát của nữ danh ca Hoàng Oanh làm chúng ta bồi hồi nhớ về người nhạc sĩ tài hoa với những khúc ca hay , nhẹ nhàng sâu lắng, trác tuyệt.

Asia DVD Gió Xuân còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ gạo cội của nền tân nhạc Việt Nam như Hoàng Oanh, Thanh Tuyền, Anh Khoa, Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ… Hợp cùng những tiếng hát trẻ, những tài năng mới của trung tâm Asia lần này như Nguyễn Hoàng Quân, Dạ Hương Khả Linh…, hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới tươi sáng trong vùng trời âm nhạc.

Asia dvd 81 chủ đề GIÓ XUÂN sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 4 Quý khán giả muốn pre-oder cho cuốn DVD Gió Xuân này xin hãy liên lạc với số :714-636-3002 hoặc order online: www.trungtamasia.com