03/05/2022 | 156

Trung tá công an Cộng sản nửa đêm xông vào nhà đòi bắt người không có lệnh và hành hung phụ nữ

Trung tá công an Cộng sản nửa đêm xông vào nhà đòi bắt người không có lệnh và hành hung phụ nữ

Phó trưởng công an phường xô người phụ nữ- Nguồn hình Thanh niên

Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 3 tháng 5 năm 2022 loan tin, vào lúc 11 giờ 8 phút đêm 28 tháng 4, một trung tá công an đang giữ chức Phó trưởng công an phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng và đồng nghiệp đã xông vào nhà đòi bắt người trái phép, và tát một người phụ nữ.

Sự việc xảy ra tại một tiệm cắt tóc ở phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, được camera ghi lại và sau đó đưa lên mạng xã hội. Chủ tiệm cắt tóc cho biết, tối 28/4, anh rủ bạn bè đến nhà cũng là tiệm cắt tóc để ăn uống, trong đó có người phụ nữ là nạn nhân của sự việc và bạn trai của chị. Lúc ăn uống, nữ nạn nhân nhận được điện thoại của một người là bác sĩ, báo đến phòng khám để khám. Nhưng do đã tối muộn, nên bạn trai của nữ nạn nhân đã lấy điện thoại của chị, và gọi hẹn lịch ngày khác sẽ đến khám.

Sau khi điện thoại kết thúc, vài phút sau vị bác sĩ cùng 2 người đàn ông, trong đó có một người mặc đồng phục công an, một người mặc thường phục là phó trưởng công an phường Sông Bằng xuất hiện chỗ tiệm cắt tóc. Sau đó, người mặc đồng phục công an lao tới quật ngã, đòi bắt bạn trai của nữ nạn nhân mà không có lệnh bắt.

Còn viên phó trưởng công an phường thì vừa chửi, vừa xô ngã, và sau đó tát nữ nạn nhân. Sự việc chỉ được dừng lại khi công an phường sở tại có mặt ở hiện trường.

Ông Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch tỉnh Cao Bằng cho biết, công an tỉnh đã đình chỉ công tác của phó trưởng công an phường đánh người để phục vụ điều tra.

An Nhiên