05/05/2022 | 190

Trung Tá Công An Cộng Sản Được Bạn Nhờ Nên Mới Hành Hung Phụ Nữ Ở Tiệm Cắt Tóc

Trung Tá Công An Cộng Sản Được Bạn Nhờ Nên Mới Hành Hung Phụ Nữ Ở Tiệm Cắt Tóc

Ông Đoàn tát nạn nhân- Nguồn hình Thanh niên

Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 5 tháng 5 năm 2022 loan tin, ông Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đã nhận được báo cáo đầu tiên về vụ viên trung tá công an hành hung người phụ nữ ở tiệm cắt tóc.

Theo báo cáo, vào khoảng 10 giờ 30 phút tối 28 tháng 4, trung tá Đặng Đình Đoàn, phó trưởng Công an phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng được bạn là bác sĩ Nguyễn Văn Mạnh, làm việc tại bệnh viện 103 Cao Bằng, gọi điện nhờ ông Đoàn đi cùng giải quyết thanh niên tên Nam với nguyên nhân là bị anh Nam lăng mạ, đe doạ.

Anh Nam là người yêu của nữ nạn nhân, người bị ông Đoàn đánh. Sau đó, ông Đoàn ra lệnh một thuộc cấp làm cùng cơ quan, mặc cảnh phục đi xe hơi đến tiệm cắt tóc ở phường Đề Thám của bạn anh Nam, nơi anh đang ăn uống cùng bạn bè.

Tại quán cắt tóc, ông Đoàn túm áo, đòi bắt anh Nam về trụ sở, nhưng anh Nam từ chối nên hai bên xảy ra cải vã. Tiếp đến, ông Đoàn đã xô đẩy, tát bạn gái anh Nam.

Sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội, và được nhiều người quan tâm. Chủ quán cắt tóc cho biết, do đã tối muộn mà ông Đoàn còn gọi điện cho người yêu anh Nam để yêu cầu đến phòng khám của ông để khám bệnh, nên anh Nam không cho người yêu đi và gọi điện hẹn ông Đoàn ngày khác.

Phía Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, ông Đoàn đã vi phạm về quy trình công tác, quy tắc ứng xử của công an. Do thiếu kiềm chế nên ông Đoàn đã có hành vi xâm hại sức khoẻ công dân, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của lực lượng công an nên cần phải bị giải quyết. Hiện tại, ông Bằng đã bị đình chỉ công tác để chờ điều tra sự việc.

An Nhiên