Trung Quốc Làm Bao Cao Su Mỏng Nhất Thế Giới

Trung Quốc Làm Bao Cao Su Mỏng Nhất Thế Giới

Hồng Kông, China. (Reuters)
Trung Hoa đã phá kỷ lục cho loại bao cao su mỏng nhất thế giới khi một nhãn hiệu tài trợ bởi Hồng Kông công bố bao cao su của họ đo ở 0.036 mm vào ngày 20 tháng 2 có tên là AONI ultra-thin 001. Bao cao su siêu mỏng này mỏng hơn 0.002 mm của nhà sản xuất Nhật Bản Okamoto Industries, vốn ra mắt ở độ mỏng của 0.038 mm vào đầu năm 2012. Cuộc đua cho loại bao cao su mỏng nhất có thể làm tăng mối quan tâm về an toàn, nhưng ông Victor Chan, giám đốc quản lý của Guangzhou Daming United Rubber Products, nói công ty đã tiến hành vô số những cuộc thử nghiệm trên sản phẩm trong một thời gian của 9 tháng.
Ông nói thêm an toàn lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của họ. Giá bán lẻ là 16.5 mỹ kim cho một hộp của 12 bao cao su. Charles Wharton, quản lý hồ sơ của Trung Hoa cho sách kỷ lục thế giới Guinness, nói rất nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện nay tại Á Châu, đặc biệt là tại Nhật và Trung Quốc.
Tuy nhiên một số cư dân Hồng Kông có vẻ hoài nghi về sản phẩm này. Mary Ann Chan, một chủ doanh nghiệp 33 tuổi, cho biết một số bạn bè đã dùng đến bao cao su này và họ không được hài lòng. AONI ultra-thin 001, vốn được công bố là bao cao su mỏng nhất thế giới vào ngày 20 tháng 2, 2014, đã được chứng thực vào ngày 2 tháng 12, 2013. – T. Vi