11/11/2016 | 0

Trung cộng đã hoàn thành cuộc xâm lược việt nam trên đất liền rồi đấy! (Paulus Lê Sơn)

Trung cộng đã hoàn thành cuộc xâm lược việt nam trên đất liền rồi đấy! (Paulus Lê Sơn)

Thật là vĩ đại và đáng khen cho mưu sâu kế hiểm của lãnh đạo cộng sản Hà Nội – Bắc Kinh biến đất nước Việt Nam trở thành nô lệ của Trung Cộng. Thật là vĩ đại và đáng mừng cho con dân đất Việt này sẽ trở thành ” công dân Bắc Triều”!

Biển đảo chúng chiếm đã xong, giờ thì chúng gấp rút, gấp rút lắm rồi đổ bộ vào Ba Đình.

  1. Sáng 10.11, ông Trương Đức Giang dẫn đầu đoàn Đoàn đại biểu cấp cao Trung Quốc đến thăm và cùng dự phiên họp ở hội trường Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV đang diễn ra tại Hà Nội.

Việc của nhà em lo cũng là việc của nhà anh lo mà việc của nhà anh là của nhà anh lo.

  1. Sáng 9/11, tại vạch phân quản cầu Bắc Luân (Móng Cái, Quảng Ninh) đã diễn ra lễ Khai trương sản phẩm xe du lịch tự lái hoạt động qua lại biên giới Móng Cái (Việt Nam)- Đông Hưng (Trung Quốc).

Xe du lịch tự lái chuyển sang đến xe đặc chủng nhanh lắm.

  1. Sáng 6/11, Lễ đón 1.000 đại biểu thanh niên Trung Quốc được tổ chức tại ba cửa khẩu Hữu Nghị, Lào Cai và Móng Cái để cho cái gọi là “khởi động Liên hoan Thanh niên Việt – Trung lần thứ 3 hôm thứ Hai nhằm tăng cường hiểu biết và tình hữu nghị giữa hai quốc gia”.

Chỉ trong vòng 1 tuần lễ, ba hướng tấn công dồn dập thật là vi diệu của Trung Quốc vào trung khu thần kinh Ba Đình và gọng kiềm Tây Bắc – Đông Bắc của Việt Nam đã thành công tốt đẹp và rực rỡ.

Để tang cho đất nước và dân tộc Việt Nam là vừa rồi đó.Hoặc để tang hoặc chống hiểm họa Bắc Triều là quyết định rất cần kíp của nhân dân Việt Nam trong thời khắc đất nước lâm nguy này.

Paulus Lê Sơn

Nguồn: FB Việt Tân

(Các bài viết trong mục Blog thể hiện quan điểm riêng của tác giả)