30/07/2016 | 1

Trump thề không nhẹ tay với Clinton

Trump thề không nhẹ tay với Clinton

Colorado Springs, Colorado. (Reuters) – Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump tuyên bố trong ngày hôm qua là ông ta sẽ không nương tay đối với bà Clinton sau Hội nghị toàn quốc của đảng Dân chủ.

Ông Trump nói với những người ủng hộ tại một cuộc tụ hội vận động tranh cử là ông sẽ tháo găng ra sau khi nghe những lời nói không trung thực của bà Clinton. Theo các dữ liệu của Nielsen thì bài phát biểu lịch sử của bà Clinton tại Hội nghị Toàn Quốc của Đảng Dân chủ đã thu hút một lượng khán giả truyền hình ít hơn so với bài nói chuyện của ông Trump một tuần trước đó. Ước tính có khoảng 29.8 triệu người đã theo dõi đêm thứ năm trên 10 đài truyền hình phát sóng và cable, khi bà Clinton trở thành người phụ nữ đầu tiên chấp nhận sự đề cử của một đảng lớn của Hoa Kỳ.

Bài nói chuyện của ông Trump tại Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa đã thu hút 32.2 triệu người xem. Cũng theo Nielson số người theo dõi hội nghị đảng Dân chủ trên truyền hình trong 3 đêm đầu tiên đã thu hút được nhiều khán giả hơn so với Hội nghị của đảng Cộng hòa trong ba đêm đầu. (Lê Hoàng)