07/09/2016 | 0

Trực thăng rơi ở Florida, 3 người thiệt mạng

Trực thăng rơi ở Florida, 3 người thiệt mạng

Palm Bay, Florida. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết 3 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng vào chiều hôm qua.

Sự việc xảy ra tại một khu vực thuộc Brevard County. Cảnh sát cho biết trực thăng Sikorsky S-61N 6 cánh quạt, gặp tai nạn khi đang bay bên ngoài phi trường Melbourne. Hiện trường tai nạn nằm ở góc đường Sapodilla và đường Wingham. Một nhân viên Sở Công cộng gọi cho 911 lúc 1 giờ 35 phút, sau khi chứng kiến trực thăng rơi xuống đất.

Theo Sở Cảnh sát Palm Bay, trực thăng là một phi cơ đời cũ, được thiết kế theo kiểu quân sự. Trước khi gặp tai nạn, trực thăng bay rất thấp, nhưng cảnh sát tin rằng vào lúc đó, trực thăng không hoạt động cho quân đội.

Các nhà chức trách cho biết trực thăng này là tài sản riêng của phi trường quốc tế Orlando Melbourne, thường hoạt động bên ngoài chu vi của phi trường. Họ nghĩ rằng trực thăng đang thực hiện chuyến bay thử nghiệm thì gặp nạn. Cảnh sát không công bố danh tính của các nạn nhân, vì còn chờ thông báo cho thân nhân người bị nạn. Họ cũng tin rằng các nạn nhân không phải là thành viên quân đội.

Các nhà chức trách cho biết hiện trường tai nạn không phải là mối đe dọa cho công chúng, nhưng cư dân địa phương được yêu cầu đừng tới gần. Cơ quan Hàng không Liên bang FAA đang điều tra nguyên nhân gây tai nạn. (Mai Đức)