18/03/2014 | 1

Trực thăng đâm xuống đất, 2 người chết

Trực thăng đâm xuống đất, 2 người chết

Seattle, Washington. (CBS)
Các nhà chức trách và các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin một trực thăng rơi xuống trung tâm thành phố Seatle vào sáng nay làm ít nhất hai người thiệt mạng. Tai nạn làm nhiều chiếc xe trong khu vực bốc cháy và khói đen bao trùm cả bầu trời thành phố.
Sở Cứu hỏa Seatle cho biết, nhân viên ứng cứu khẩn cấp tìm thấy 2 thi thể tại nơi xảy ra tai nạn. Nạn nhân thứ ba là một người đàn ông 37 tuổi bò ra khỏi một chiếc xe đang cháy ngùn ngụt. Ông này được đưa tới một bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch, toàn thân bị phỏng 50%. Một số chiếc xe khác bị bốc cháy nhưng may mắn là không có người ngồi bên trong.
Theo các viên chức thẩm quyền, chiếc trực thăng lâm nạn là trực thăng tin tức của đài truyền hình KOMO, chi nhánh của ABC News. Chiếc trực thăng vừa cất cánh khỏi mái nhà của đài truyền hình thì chạm vào hông một tòa nhà gần đó, rơi xuống đất. Địa điểm xảy ra tai nạn chỉ cách tòa tháp biểu tượng Space Needle khoảng 50 feet. Hai người tử vong là phi công và phóng viên của KOMO. Cảnh sát chưa công bố danh tính người thiệt mạng vì cuộc điều tra vẫn còn đang tiếp tục. – M. Đức