11/05/2016 | 0

Trực thăng cứu vợ chồng người Việt bị mắc cạn

Trực thăng cứu vợ chồng người Việt bị mắc cạn

Jamaica Bay, New York. (CBS) – Ngày hôm qua, cảnh sát thành phố New York đã cứu một cặp vợ chồng bị kẹt 24 tiếng đồng hồ tại đảo Jamaica Bay trên một chiếc thuyền bị mắc cạn.

Một người Việt Nam tên Kevin Huỳnh và vợ là Jenny đã lái chiếc thuyền dài 20 foot hướng ra khơi nhưng không thể nào quay lại bờ. Cuối cùng thì họ bị kẹt lại hòn đảo nhỏ vì chiếc thuyền mắc cạn. Ông Huỳnh cho biết, đã lái thử chiếc thuyền nhưng không may bị mắc cạn và bị kẹt lại đảo hoang suốt một ngày đêm, không có gì để ăn và uống. Nhiều người lái thuyền khác trông thấy và lập tức gọi cảnh sát New York, đưa phi cơ trực thăng đến để cứu đôi vợ chồng vào khoảng 2 giờ 40 phút chiều hôm qua.

Ông Kevin Huỳnh cho biết ông rất sợ độ cao, và việc giải cứu được coi là đầy khó khăn đối với ông. Ông yêu cầu cảnh sát đưa vợ của ông lên trước, còn ông thì sẵn sàng ở lại vì không quá sợ. Ông đã phải nhắm nghiền hai mắt khi được kéo lên phi cơ trực thăng lơ lửng ở phía trên. Cả hai vợ chồng đã được giải cứu an toàn và từ chối vào bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khoẻ. (Song Châu)