02/11/2015 | 0

Trong kẹo trick-or-treat phát cho trẻ em có kim may

Trong kẹo trick-or-treat phát cho trẻ em có kim may

Kennett Square, Pennsylvania. (Reuters) – Cảnh sát cho biết họ điều tra các báo cáo được gởi tới hôm Chủ Nhật, sau khi rất nhiều cây kim may đồ được tìm thấy bên trong kẹo Halloween, phát cho trẻ em ở Kennett Square, Pennsylvania.

Cảnh sát cho biết họ bắt đầu thực hiện cuộc điều tra sau khi một số phụ huynh gọi điện thoại thông báo vụ việc. Một phụ huynh cho biết con trai ông mở viên kẹo và thấy cây kim may nằm ở giữa viên kẹo. Ông chụp hình đang trên một trang mạng xã hội để cảnh báo những người khác. Phát ngôn viên Chris Wills thuộc Sở Cảnh sát Kennett Square cho biết nhiều phụ huynh đọc được cảnh báo trên, vội vàng kiểm tra số kẹo trick-or-treat mà con họ nhận được trong đêm Halloween, và tìm thấy thêm một số cây kim. Theo ông Chris Wills, mặc dù đây là báo cáo đầu tiên về vụ việc này trong kẹo trick-or-treat năm nay, vụ việc cũng dấy lên mối quan tâm cho các cộng đồng trong khu vực. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy có 4 đứa trẻ tìm thấy kim may trong các cây kẹo sô-cô-la Twix, mà chúng nhận được trong khu vực Stenning Hills. Một ngày sau, đứa trẻ thứ 5 báo cáo tìm thấy cây kim may tương tự trong cây kẹo sô-cô-la Snickers.

Ông Chris Wills nói trẻ em nên tập thói quen bẻ đôi cây kẹo trước khi ăn, chứ đừng đưa cả cây kẹo vào miệng. Cho tới nay chưa có báo cáo trẻ em bị kim may đâm miệng sau khi ăn kẹo Halloween.(Mai Đức)