01/03/2016 | 0

Trộm xe chở taco tông xe bus học đường

Trộm xe chở taco tông xe bus học đường

San Bernardino, California. (CBS) — Một chiếc xe vận tải chở taco đâm vào hai chiếc xe hơi trên xa lộ ở San Bernardino hôm Thứ Hai, tăng tốc chạy ra khỏi xa lộ và đâm vào một chiếc xe bus trường học chở đầy trẻ em.

Chưa chịu dừng lại, chiếc xe vận tải phóng lên lề đường, ủi vào một chiếc xe chở khí đốt rồi sau đó có tiếng súng nổ. Trung Úy Rich Lawhead của San Bernardino mô tả quang cảnh hiện trường là điên loạn. Theo lời kể của Trung Úy Lawhead, sự việc bắt đầu khi cảnh sát tới nhà hàng Amapola Rico Taco trên đường Mount Vernon vào khoảng 8 giờ 30 sáng sau khi nhận được báo cáo một chiếc xe vận tải chở taco đã bị đánh cắp. Trong khi họ lập biên bản, chiếc xe vận tải chở taco chạy qua. Cảnh sát liền đuổi theo và chiếc xe vận tải tăng tốc chạy vào nhánh nam của xa lộ 215, phóng nhanh tới 80 dặm một giờ và tông vào hai chiếc xe hơi trước khi ra khỏi xa lộ ở đường Mill Street. Con đường này kẹt xe vào giờ cao điểm buổi sáng, khi các học sinh đang đến trường gần đó. Người lái xe vận tải tìm cách đi vòng qua những chiếc xe đang dừng, phóng lên lề đường, đâm vào đuôi một chiếc xe bus đang chở khoảng 40 em học sinh, rồi quẹt vào sườn một chiếc xe bồn chở khí đốt ở con đường bên cạnh. Hai người đàn ông trên xe vận tải nhảy xuống chạy bộ, nhưng bị cảnh sát bắn chỉ thiên chặn lại.

Cảnh sát xác định danh tính hai nghi can ăn cắp xe vận tải là Sean Fowler, 20 tuổi, và Daiquon Horne, 22 tuổi. (Huy Lam)