20/05/2016 | 0

Trộm trần truồng bị kẹt trong ống khói ở Iowa

Trộm trần truồng bị kẹt trong ống khói ở Iowa

Carroll, Iowa. (CBS) – Brad Sapp là một nhân viên làm việc tại trung tâm thu mua phế liệu ở thành phố Carroll, Iowa.

Công việc của ông là phân loại các loại lon, một tiến trình khá nhàm chán. Nhưng thứ Tư vừa qua là một ngày khác biệt. Sự việc xảy ra vào sáng hôm đó khiến ông cảm thấy khích động hơn, bắt đầu nghĩ rằng mỗi ngày là một niềm vui. Khi ông vừa bắt đầu kéo một số bao đựng lon ra ngoài kho thì nghe tiếng kêu cứu.

Thoạt tiên ông tưởng tiếng kêu ở bên ngoài. Nhưng nghe kỹ thì giọng nói dường như phát ra từ bên trong, và người này cho biết đang bị mắc kẹt trong ống khói. Sau khi kiểm tra, thấy đúng là có người trong ống khói, Brad gọi 911 và nhân viên cứu hỏa cùng phóng viên tờ Carroll News xuất hiện ngay lập tức.

Phóng viên này cho biết ông chưa từng chứng kiến trường hợp nào kỳ quặc như vậy, nghi can cởi hết quần áo và trần truồng khi đi ăn trộm. Ông Greg Schreck là Giám đốc Sở cứu hỏa Carroll, cho biết nhân viên của ông phải tìm cách đưa người này ra ngoài an toàn. T

heo ông Greg, nghi can khá bình tĩnh và thú nhận bị mắc kẹt suốt 11 giờ trong ống khói lạnh lẽo. Cuối cùng họ phải phá vỡ một phần ống khói gần mặt đất, đưa nghi can Jordan Kajewski 29 tuổi ra ngoài. Hiện nay Kajewski vẫn còn bị giam ở nhà tù Carroll County với đầy đủ quần áo trên người.

Kajewski bị buộc tội xâm nhập và gây ra thiệt hại nhỏ. Tới lúc này, ông Greg vẫn chưa hiểu tại sao nghi can cởi hết quần áo trước khi leo vào ống khói. (Mai Đức)