24/05/2016 | 3

Trộm cướp hoành hành nhiều tiểu bang

Trộm cướp hoành hành nhiều tiểu bang

Orlando, Florida. (CBS) – Quan sát kỹ đoạn video của máy ghi hình, người ta thấy một kẻ trộm rơi từ trên trần nhà xuống, mang đôi giày màu xanh sáng và không che mặt bước ra cửa trước.

Kẻ trộm viếng một trạm xăng, leo từ trên mái nhà và rơi xuống phía dưới làm vỡ chiếc bàn. Tại một nhà hàng kế cận cũng vừa xảy ra một vụ trộm tương tự cho thấy kẻ trộm thường tắt hệ thống báo động và trèo qua lỗ thông gió để vào bên trong. Kẻ trộm cố gắng cạy tủ tiền trong khi giữ chiếc khăn trên đầu nên không ai có thể nhìn thấy rõ mặt của anh ta trong máy ghi hình. Sau đó, anh ta trèo lên mái trở lại và làm vỡ ống nước, bỏ vung vãi những đồng cắc trên sàn nhà.

Tại Lockeford, California cũng xảy ra một vụ cướp tại một tiệm tạp hoá cạnh trạm xăng trên xa lộ 88. Hai người gồm một nam và một nữ bước vào tiệm đe doạ nhân viên thu ngân để đòi tiền. Người phụ nữ có một khẩu súng còn người đàn ông thì có một con dao, đã cướp lấy tiền bỏ trong một cái bao, sau đó nhảy lên một chiếc xe hơi để tẩu thoát.

Còn tại Butte, Montana, cảnh sát đang điều tra vụ trộm xảy ra tại tiệm bán cần sa y tế hồi sáng sớm thứ Sáu vừa qua. Kẻ trộm đã cắt một lỗ trên mái rồi đột nhập vào toà nhà lấy đi một số cần sa trị giá khoảng 12 ngàn Mỹ kim. (Song Châu)