24/06/2014 | 0

Trộm bị bắt vì log in Facebook mà không log off

Trộm bị bắt vì log in Facebook mà không log off

South Saint Paul, Minnesota. (CBS) – Một người Minnesota bị cảnh sát bắt giam chỉ vì anh ta log in vào Facebook mà sơ ý quên log off.
Cảnh sát cho biết Nicholas Wig 26 tuổi đột nhập vào một ngôi nhà, sau đó log in vào Facebook mà quên log off. Vụ việc xảy ra ngày 19 tháng 6, tại thành phố South Saint Paul, Minnesota.
Theo chủ nhà James Wood, Nicholas là tên trộm ngốc nhất thế giới mà ông từng biết. Khi James về nhà, ông phát hiện toàn bộ ngôi nhà bị lục soát. Thẻ tín dụng, tiền mặt, đồng hồ và trang sức mất sạch.
Không thấy bóng dáng tên trộm đâu, nhưng trên nền nhà có đôi giày Nike, quần Jean và sợi dây nịt, tất cả đều ướt vì trời bên ngoài đang mưa. Mặc dù bối rối, ông vẫn để ý thấy Nicholas log in vào Facebook.
Sử dụng tài khoản của Nicholas, ông kể chuyện hắn đột nhập vào nhà ông. Ông còn để lại số điện thoại để xem có ai gọi đến không. Sau đó Nicholas nhắn tin cho ông để gặp mặt và xin lại những món đồ. Trên đường về nhà, ông nhìn thấy hắn nhờ tấm hình avatar trên Facebook.
Ông liền gọi điện báo cho cảnh sát. Giám đốc Sở Tư pháp Quận Dakota James Backstrom nói ông chưa bao giờ gặp trường hợp này. Đúng là tên trộm có một không hai.
Ông nói giả sử đưa vụ việc này lên TV, chắc chắn ăn đứt một số chương trình buổi tối. Nếu bị kết tội, Nicholas có thể đối mặt 10 năm tù và 20 ngàn Mỹ kim tiền phạt. (B. Nga)