27/02/2016 | 0

Trò đùa gửi phân thú vật qua bưu điện

Trò đùa gửi phân thú vật qua bưu điện

Wausau, Wisconsin. (CBS) — Trong vòng vài tuần qua, có 3 cửa hàng trong một thương xá ở Wausau, tiểu bang Wisconsin nhận được những kiện hàng đựng phân thú vật.

Cảnh sát cho biết đó là các cửa hàng Victoria’s Secret, Marice’s và Rue 21 trong Trung Tâm Wausau. Ông Nate Stetzer, sĩ quan nguồn lực cộng đồng của sở cảnh sát Wausau, cho biết đây là lần đầu tiên trong đời cảnh sát của mình ông gặp trường hợp này. Hiện chưa ai biết lý do tại sao những kiện hàng đó được gửi tới 3 cửa hàng vừa kể. Cảnh sát Wausau cho hay, các kiện hàng này đều được gửi ra từ cùng một công ty, gọi là PoopSenders.com. Đây là một trang mạng cung cấp dịch vụ gửi kiện hàng chứa phân đến bất cứ địa chỉ nào. Trang mạng phá phách này còn cho khách của họ được chọn giữa nhiều mùi khác nhau.

Ông Stetzer cho biết những sự việc này không được xếp loại tội hình sự. Ông đề nghị các cửa hàng trả lại các kiện hàng cho bưu điện, và bưu điện sẽ trả các kiện hàng lại cho công ty gửi. Một cư dân Wausau, ông Dustin Skowronski nói ông không thể tưởng tượng nổi những dịch vụ như thế này hiện hữu và dường như đang làm ăn phát đạt. (Huy Lam)