13/04/2015 | 2

Trò chơi Star Wars xâm lăng Los Angeles đang thu hút game thủ

Trò chơi Star Wars xâm lăng Los Angeles đang thu hút game thủ

Los Angeles, California. (CBS) – Đội quân Imperial Army trong phim Star Wars vẫn tiếp tục hành động, và lần này họ không cần tìm kiếm các địa điểm trong thiên hà xa lắc nào đó, mà mục tiêu của họ là tấn công miền nam California.

Trong trò chơi video do một fan hâm mộ của phim Star Wars sáng tạo, lần này đội quân Imperial Army tấn công các danh lam thắng cảnh trong khu vực Los Angeles, gồm chiếc tàu Queen Mary ở Long Beach, công viên giải trí Pacific Park ở Santa Monica Pier, Đài Quan sát Thiên văn Griffith Park ở Los Angeles và phi trường quốc tế Los Angeles LAX. Video game này được Kaipo Jones thực hiện. Anh cũng là người thực hiện nhiều đoạn video mang tính hiệu quả đặc biệt cao trên YouTube, rất nhiều video trong số này có liên quan tới mèo và quyền lực siêu nhiên.

Trong một video phía sau hậu trường, Kaipo cho biết anh mất khoảng 3 tháng để tạo ra game video Atar Wars, và anh sử dụng các phần mềm của mô hình 3D có thể được tìm thấy trên mạng Internet. Trong một đoạn clip ngắn thứ nhì, Kaipo giải thích nguyên nhân vì sao phi cơ của Harrison Ford gặp tai nạn vào tháng trước. Anh cho biết lúc đó ngôi sao Hollywood mải mê chống lại cuộc tấn công của các chiến binh Imperial Army, quên việc điều khiển cần lái khiến phi cơ rơi xuống đất! (Mai Đức)