Trình diễn vật liệu thời trang tại Luân Đôn

Trình diễn vật liệu thời trang tại Luân Đôn

London, England. (Reuters)
Nhà thiết kế các vật liệuAnya Hindmarch đã đưa khán giả đi vào thế giới mua sắm trong chương trình của bà tại tuần lễ thời trang Luân Đôn. Hindmarch đã giới thiệu các nhãn hiệu dùng trong gia đình từ chất tẩy rửa cho tới giấy bạc. Bà đã biến những hộp ngũ cốc và bánh bích qui thành những chiếc xách tay lớn.
Trong số khán giả xem bà Anya trình diễn có nam tài tử người Anh Richard E Grant. Hindmarch cho biết da rắn, da dê và da bò là các vật liệu dùng cho bộ sưu tập mới. Vật phổ biến nhất là chiếc xách tay có tên là Crips Packet mà Anya mang trở lại cho mùa này. Chiếc xách tay giá 995 Bảng Anh tương đương 1600 mỹ kim mà nhà vẽ kiểu nói được rất nhiều người yêu chuộng. Hindmarch, người sáng lập thương hiệu vào năm 1987, là một trong số những nhà thiết kế nổi tiếng tham dự sự kiện thời trang tổ chức 2 lần trong năm nay.
Hơn 5000 khán giả và phóng viên báo chí vòng quanh thế giới đang mong đợi tham dự tuần lễ thời trang, mang lại ít nhất 100 triệu Bảng Anh trị giá hàng hóa được đặt mua trong mỗi mùa.

Thúy Vi