09/03/2015 | 0

Trình diễn thời trang và vũ khí ở tiểu bang Idiana

Trình diễn thời trang và vũ khí ở tiểu bang Idiana

Indianapolis, Indiana. (CBS) – Thời trang cho phụ nữ ở Indianapolis giờ đây không chỉ là quần áo đẹp, mà còn là cách để họ có thể giấu súng một cách an toàn.

Hôm thứ Bảy, buổi trình diễn thời trang Fashion and Firearms Concealed Carry lần đầu tiên được tổ chức ở Indianapolis. Hơn 300 phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội tham dự sự kiện giao lưu, nhằm quyên tiền để hỗ trợ tổ chức Trang Bị Vũ Khí cho Phụ Nữ. Hàng chục người mẫu xuất hiện trên sàn diễn, trình bày nhiều cách mang súng khác nhau mà không bị chú ý. Ban tổ chức cho biết ý tưởng của sự kiện là bảo đảm phụ nữ có nhiều lựa chọn thời trang khi mang súng dạo phố.

Cathy Brown là đồng trưởng ban tổ chức, nói cho dù mặc áo đầm, quần short hay áo dây, phụ nữ cũng có thể che giấu khẩu súng một cách khéo léo. Buổi trình diễn nhắm vào chủ đề an toàn. Tháng trước, một phụ nữ Michigan thiệt mạng khi khẩu súng mà cô nhét trong áo ngực bị cướp cò.

Cathy nói có 4 quy tắc mang súng an toàn, nếu áp dụng đúng 4 quy tắc này, sẽ không có tai nạn xảy ra. Một là cứ xem như khẩu súng đang nạp đạn. Hai là không chĩa súng vào những người không phải là mục tiêu. Ba là không để ngón trỏ nơi cò súng cho tới khi sẵn sàng nhã đạn. Bốn là biết rõ mục tiêu và những gì phía sau mục tiêu. (Mai Đức)