Trình Diễn Thời Trang Blue Girl Và Just Cavalli

Trình Diễn Thời Trang Blue Girl Và Just Cavalli

Milan, Italy. (Reuters)
Nhà vẽ kiểu Anna Molinari của Bluegirl đã mang lại cho người mẫu của bà bộ trang phục giới thiệu phong cách trước những người hâm mộ ban nhạc Rolling Stones thời thập niên 70 của Luân Đôn. Trong khi đó, Robert Cavalli trình bày nét phục hưng nhạc rock, lấy cảm hứng từ quê nhà của ông ở Florence cho chương trình thời trang giới thiệu bộ sưu tập mùa thu, đông 2014-2015 của họ tại Milan.
Molinari đã mang phong cách của Luân Đôn trong thập niên 70 trở lại với những chiếc áo đầm thêu ngắn, khổ tay rộng trong loại vải in ảo giác và quần ống rộng, tất cả đều được đi kèm với loại giầy nền tảng cao bằng vải da. Những chiếc áo đầm lãng mạn của Bluegirl có mầu sắc biểu tượng của mầu hoa cà và mầu vàng chanh kết hợp với một số mảnh quần áo mầu đen tuyền và da báo.
Trong khi đó, nhà vẽ kiểu người Ý Roberto Cavalli đã lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc thời phục hưng của người Florentine đi kèm với nét nhìn rock and roll cho mặt hàng tập trung vào giới trẻ Just Cavalli của ông. Váy ngắn và áo đầm có đường viền bất đối xứng và đi kèm với loại giầy cao ngất ngưỡng. Viền tua mầu vàng cũng xuất hiện nhiều trên tay áo của loại áo khoác cùng với loại giầy boots trong mầu đỏ tía và cam. Nét nhìn của Just Cavalli hoàn tất với xách tay và kính mắt với khung hình tròn hoàn hảo. – T. Vi