Trình diễn bộ sưu tập mùa thu, đông của Burberry Prorsum

Trình diễn bộ sưu tập mùa thu, đông của Burberry Prorsum

London, England. (Reuters)
Chương trình thời trang của Burberry Prorsum đã được trình diễn tại tuần lễ thời trang Luân Đôn với giám đốc sáng tạo Christopher Bailey gửi những người mẫu lên sân khấu trong loại vải vẽ bằng tay với nhiều mầu sắc có thể làm lu mờ cả 4 mùa, nhắc nhở đến những khách hàng muốn tìm kiếm các mảnh trang phục mà họ có thể mặc được trong suốt năm. Những chiếc khăn bằng len mịn màng phủ lên vai của người mẫu, đi kèm bởi loại xách tay lớn và tiết lộ những chiếc áo đầm bằng ren.
Áo choàng lông cừu được vẽ với thiết kế giản dị của hoa và lá, thiết kế này cũng nhìn thấy trên loại áo đầm dạ hội. Trong phần cuối cùng nhìn thấy mỗi người mẫu mặc một chiếc khăn được khắc với tên chữ tắt của chính họ, đây là một sự chọn lựa giúp thu hút khách hàng của Burberry trên toàn thế giới, cho phép họ làm chủ với tên riêng khắc trên bộ sưu tập trong mùa mới ngay trước khi những kiểu mẫu này được bán ra tại các cửa hàng.
Hơn 5000 người mua và phóng viên báo chí từ trên vòng quanh thế giới được mong đợi tham dự tuần lễ thời trang, vốn mang lại ước tính 100 triệu Bảng Anh của số hàng đặt mua trong mỗi mùa.
Thúy Vi