13/04/2015 | 1

Triển lãm Lego Americana Roadshow được tổ chức ở Colorado

Triển lãm Lego Americana Roadshow được tổ chức ở Colorado

Denver, Colorado. (CBS) – Nếu quý vị ưa thích ngành xây dựng, sở hữu một bộ sưu tập Lego đồ sộ, và có 320 giờ rảnh rỗi để lắp ráp hàng chục ngàn mảnh Lego lại, quý vị có thể xây dựng thành công những tác phẩm tuyệt vời như trong video.

Bắt đầu từ cuối tuần, cuộc triển lãm Lego Americana Roadshow được tổ chức ở Colorado, nhằm giới thiệu những tòa nhà nổi tiếng nhất cũng như những bức tượng vĩ đại nhất của Hoa Kỳ, tất cả đều được lắp ráp bằng những mảnh nhỏ thần kỳ của Lego. Cuộc triển lãm Building Across America được trưng bày tại Park Meadows Mall. Trong số những sản phẩm triển lãm được nhiều người ưa thích có Tượng Nữ thần Tự Do, cái Chuông Tự Do và Tòa nhà Quốc Hội Liên Bang. Giám đốc phụ trách Tour Triển lãm Lego Andrew Little cho biết nội dung của Americana Roadshow là trao những viên gạch Lego vào tay mọi người. Các mô hình trưng bày tại Americana Roadshow được các nhà xây dựng lành nghề của Lego lặp ráp trong nhiều tháng qua. Họ sử dụng mảnh Lego tiêu chuẩn được bán tại tất cả các tiệm trên toàn quốc.

Ông Little nói hàng ngàn giờ được dành ra để thiết kế và xây dựng bằng tay, đây là những sản phẩm mang lại nguồn cảm hứng và ý nghĩa giáo dục cho giới trẻ. Ông Little cho biết Americana Roadshow kéo dài đến ngày 19 tháng 4. (Mai Đức)