17/02/2016 | 1

Trẻ sơ sinh trong phòng vệ sinh nhà hàng

Trẻ sơ sinh trong phòng vệ sinh nhà hàng

West Covina, California. (CBS) — Một bé trai sơ sinh được tìm thấy trong phòng vệ sinh của một nhà hàng thức ăn nhanh ở West Covina hôm Thứ Ba.

Phát ngôn nhân Sở Cảnh Sát West Covina, ông Rudy Lopez cho biết, các nhân viên y tế đã đưa em bé đến một bệnh viện khu vực. Theo tường thuật của ông Lopez, vào buổi sáng một người phụ nữ đã đi vào phòng vệ sinh của nhà hàng Subway trên đường Azusa Avenue và sinh con. Người phụ nữ rời khỏi nhà hàng để lại một vệt máu phía sau, lôi kéo sự chú ý của mọi người đến phòng vệ sinh. Các nhân viên nhà hàng vào phòng vệ sinh thì thấy một sợi nhau nằm vắt trên bồn cầu. Còn đứa bé thì chìm trong nước bồn cầu và đang khóc. Họ gọi cảnh sát vào lúc 8 giờ 34 phút sáng. Khi các nhân viên y tế tới nơi, bé trai đang được các nhân viên Subway và một số khách hàng quen chăm sóc, với sự giúp đỡ của cảnh sát trực đường dây 911.

Ông Lopez nói rằng người mẹ, được xác định là Mary Grace Trinidad, 38 tuổi, cũng để lại một vệt máu ở ngoài đường. Nhờ đó cảnh sát tìm ra bà ta tại một cửa hàng Pep Boys trong cùng trung tâm mua sắm. Ông Lopez cho hay, bà Trinidad đã được đưa vào bệnh viện giống như bất cứ một người mẹ mới sinh nào, nhưng sẽ bị bắt giữ sau khi xuất viện. Ông Lopez cho biết, em bé vẫn còn trong bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Bà Trinidad sẽ bị buộc tội giết người và bỏ rơi con cái. (Huy Lam)