04/11/2014 | 1

Trẻ 8 tuổi nhận bịch ma túy thay vì kẹo Halloween

Trẻ 8 tuổi nhận bịch ma túy thay vì kẹo Halloween

Hercules, California. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết một phụ huynh ở Hercules vừa có một phát hiện đáng giật mình, khi tìm thấy một bịch nhỏ methamphetamine trong bao kẹo Halloween của con gái ông.

Cảnh sát Hercules nói người cha này báo cáo tìm thấy bịch ma túy vào sáng thứ Hai, trong khi xem xét bao kẹo mà đứa con gái 8 tuổi xin được trong khi đi trick-or-treat vào tối Halloween. Ông nói con gái ông đi lòng vòng trong cộng đồng Promenade của thành phố Hercules, bao gồm các con đường Sycamore, Railroad, Promenade, Earnest, Main, Park và Taraya Terrace. Người cha này đưa họ một bịch Ziploc nhỏ, trong đó chứa chất bột màu trắng. Sau đó, chất bột được thử nghiệm và dương tính với methamphetamine, cân nặng khoảng 0.1 gram không bao bì. Cảnh sát nói số lượng nay có thể không nhiều nhưng đủ sức gây hại cho một đứa trẻ. Cư dân Maureen Albritton nói vào tối thứ Sáu Halloween, khoảng 400 đứa trẻ đến nhà bà xin kẹo. Có lúc, chúng kéo đến 25 đứa một lượt.

Cảnh sát Hercules yêu cầu các bậc phụ huynh trong khu vực giúp đỡ bằng cách kiểm tra trong bao kẹo Halloween của bọn trẻ, xem có bịch chất cấm nào không. Họ nói việc tìm kiếm người làm điều này không phải là điều dễ dàng, vì ai cũng có thể cho bất cứ thứ gì vào bao kẹo của bọn trẻ. (Mai Đức)