31/08/2016 | 1

Trẻ 3 tuổi chết vì bị bỏ quên trên xe nóng của gia đình

Trẻ 3 tuổi chết vì bị bỏ quên trên xe nóng của gia đình

Durham, North Carolina. (CBS) – Tất cả thành viên gia đình của bé gái 3 tuổi, được tìm thấy chết trong một chiếc van, hầu như không ngăn được cảm xúc tại buổi họp báo sáng nay. Người mẹ bé gái cho biết cô rất yêu con và đó là một tai nạn.

Theo Sở cảnh sát Durham, bé Leslie Ramirez nằm chết trong chiếc van đậu trên bãi đậu xe của một tòa nhà chung cư. Cảnh sát không biết bé Leslie bị bỏ quên trong bao lâu, nhưng khi một thành viên gia đình sực nhớ tới bé thì lúc gần 8 giờ tối.

Cha Leslie nói có thể bé bị nhốt trong chiếc xe khóa chặt khoảng 5 tiếng đồng hồ. Lúc đó ông đi làm, nhưng người mẹ, bà ngoại, các anh chị em ruột của Leslie và một người cậu cùng có mặt trên xe van. Vấn đề là tất cả đều rời khỏi xe mà không ai nhớ tới Leslie. Sở cảnh sát Durham cho biết họ nhận cuộc gọi của một người hàng xóm, sau khi người này đi ngang qua chiếc xe và tình cờ nhìn vào bên trong.

Cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường, tìm thấy một nạn nhân nhỏ nằm bất tỉnh trong xe. Sau đó, nạn nhân được nhân viên cấp cứu xác nhận đã chết. Cha Leslie cho biết khi ông đi làm về lúc gần 8 giờ tối, nhìn thấy cảnh sát xuất hiện quanh chiếc van ở bãi đậu xe, biết ngay có điều gì đó không ổn.

Gia đình ông có 5 đứa con, nhưng sự mất mát vẫn là quá to lớn và không không biết khi nào thì có thể vượt qua được. Sở cảnh sát Durham cho biết họ nghi ngờ về cái chết này và đang đợi kết quả khám nghiệm tử thi. (Mai Đức)