06/12/2016 | 0

Trâu bị xe vận tải tông chết, hàng chục người xúm lại xẻ thịt giữa đường

Trâu bị xe vận tải tông chết, hàng chục người xúm lại xẻ thịt giữa đường

(Ảnh: soha.vn)

Hàng chục người ở tỉnh Bình Dương đã xúm lại ở giữa đường để xẻ thịt một con trâu vừa bị xe vận tải đụng chết.

Khi chủ trâu hay tin đến nơi thì thấy con vật chỉ còn lại cái đầu và bộ xương.

Một đoạn video xuất hiện hôm nay trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh nhiều người xúm nhau xẻ thịt trâu trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, thuộc thị xã Thuận An.

Đoạn phim do người sử dụng Facebook tên là Dũng Đinh đăng tải. Đoạn phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các cư dân mạng chỉ sau một thời gian ngắn.Nhiều người xem bày tỏ sự bất mãn, cho rằng xẻ thịt con trâu bị nạn là một hành động “hôi của”.

Báo mạng Zing của Việt Nam dẫn lời Trung tá Nguyễn Văn Mỹ, trưởng công an phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, xác nhận con trâu là của gia đình ông Nguyễn Thành Ngọc, 50 tuổi, cư dân phường Bình Chuẩn.

Con trâu bị xe vận tải tông chết vào lúc khoảng 3 giờ sáng Thứ Hai 5/12 trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Ba tiếng sau, ông Ngọc mới biết tin và đi đến hiện trường. Khi đó, con trâu của ông chỉ còn lại cái đầu và bộ xương, các phần khác đã bị lấy mất.

Tin cho hay, các lực lượng hữu trách địa phương đang điều tra để tìm những người đã “hôi thịt trâu”. Theo Trung tá Mỹ, con trâu bị xe tông chết có trọng lượng khoảng 120 kg, trị giá trên 12 triệu đồng (530 Mỹ kim).

https://www.youtube.com/watch?v=S4u3VXTz1o8&feature=youtu.be

Huy Lam / SBTN