25/12/2016 | 2

Tranh chấp đất đai với anh, bỏ thuốc chuột vào nồi nước lèo của cháu

Tranh chấp đất đai với anh, bỏ thuốc chuột vào nồi nước lèo của cháu

(Ảnh: Thanh Niên)

Nhà chức trách ở Sài Gòn đang điều tra về nghi án nồi nước lèo của một người phụ nữ bán bún riêu bị bỏ thuốc chuột, và nghi can chính là bà cô chồng ở gần nhà.

Bà Trần Thị Bạch Tuyết, 37 tuổi, ngụ tại phường Tân Phú, quận 9, cáo buộc rằng nồi bún riêu bán cho khách ăn sáng của bà đã bị bà cô chồng bỏ “chất lạ” vào để đầu độc.

Sáng sớm Chủ Nhật 25/12, khi bà Tuyết đang nấu bún riêu để chuẩn bị bán thì bà cô chồng đến gần, hỏi chuyện một cách bình thường. Sau đó bà Tuyết ra chợ mua thêm đồ. Khi trở về, bà Tuyết định nêm nếm thêm gia vị cho nồi bún riêu thì phát giác có nhiều vật lạ nổi lên trong nồi. Nghi ngờ có chuyện xấu, bà nhờ người thân giúp tìm hiểu nguyên nhân

Do khu vực xung quanh khuôn viên nơi chị Tuyết buôn bán được lắp đặt nhiều camera an ninh. Vì vậy, mọi người nhanh chóng mở lại camera và ai cũng bất ngờ khi xem lại toàn bộ hình ảnh ghi lại. Chị Tuyết sau đó đã đến Công an phường trình báo.

Công an phường và quận đang tạm giữ bà cô chồng để điều tra, và tin sơ khởi cho hay bà này đã khai nhận bỏ thuốc diệt chuột vào nồi bún riêu.

Được biết, trước đây bà Tuyết phụ bán quán bún riêu và bún bò Huế cùng người cô chồng ở lề đường Nam Cao, phường Tân Phú, đối diện mảnh đất của gia đình chồng. Do phía gia đình chồng bà Tuyết và bà cô chồng xảy ra tranh chấp đất đai, nên bà cô chồng dọn quán đến chỗ mới.

Bà Tuyết mới mở quán bún riêu cách đây hơn một tháng nay tại khu vực cũ, và có khá đông khách.

Huy Lam / SBTN