23/10/2015 | 1

Trang phục Halloween phát sáng bán chạy

Trang phục Halloween phát sáng bán chạy

Orange County, California. (CBS) – Cư dân mạng Internet xôn xao với trang phục Halloween phát sáng, sau khi xem đoạn băng video này.

Trang phục có thương hiệu Glowy Zoey trở lại thị trường trong năm thứ ba, và rực rỡ sáng chói hơn bao giờ hết. Trong video được đăng trên YouTube tối thứ Năm, cô bé Zoey Hutain với bộ trang phục lấp lánh trong bóng tối, như một nàng công chúa thực sự, khiến khán giả trầm trồ thán phục. Cô bé Zoey lái chiếc xe đồ chơi dọc theo bến tàu của Huntington Beach. Chiếc xe lấp lánh, trang phục lấp lánh, cô bé làm mọi người chỉ muốn mời đến nhà để chơi trò trick-or-treat. Cách đây hai năm, đoạn băng video trong đó Zoey mặc bộ trang phục giống như một bộ xương, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo Royce Hutain, anh chế bộ trang phục này theo ý tưởng gắn những dây đèn LED trên lớp vải của trang phục. Năm nay, Royce không những chế tạo quần áo mà còn nghĩ ra một chiếc xe LED di động. Royce cho biết năm ngoái vì có nhiều người muốn sở hữu những bộ trang phục như vậy, nên anh khởi nghiệp thương hiệu Glowy Zoey và bắt đầu bán hàng online. Trong vòng một năm, đơn đặt hàng tăng lên gấp đôi. Royce thông báo anh chế tạo trang phục cho đủ mọi lứa tuổi theo yêu cầu. Tuần trước, anh nhận 300 đơn đặt hàng toàn là của người lớn. (Mai Đức)