29/10/2015 | 0

Trang phục Halloween dành cho thú cưng

Trang phục Halloween dành cho thú cưng

New York, New York. (CBS) – Ngày lễ Halloween không chỉ dành riêng cho con người. Hiện nay thú cưng bắt đầu tham gia ngày lễ, và chủ của chúng đang phải chi nhiều tiền hơn cho bộ trang phục của chúng.

Các doanh nghiệp cũng tham dự và năm nay Petco Store tổ chức một cuộc thi trang phục Halloween cho những con thú cưng. Video cho thấy các chú chó hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, cả chính phái lẫn tà phái và thậm chí có cả trang phục của Đức Giáo Hoàng. Trong tất cả các cửa tiệm bán lẻ, đâu đâu cũng có một khu vực bán trang phục Halloween cho thú cưng. Không chỉ chủ chó mà chủ mèo cũng tham gia. Chủ nhân thú cưng cho biết một khi muốn mua trang phục cho chúng, họ thích lựa những bộ lạ mắt nhất và tất nhiên là đắt tiền nhất.

Trong những ngày này, các cuộc tuần hành dành cho thú cưng mặc trang phục Halloween được tổ chức trên khắp đất nước. Liên đoàn bán lẻ quốc gia dự đoán khoảng 20 triệu người Mỹ có thú cưng sẽ chi ra khoảng 350 triệu Mỹ kim, vào các bộ trang phục của thú cưng để mừng Halloween năm nay. Khi được hỏi đã chi khoảng bao nhiêu tiền cho trang phục của thú cưng, Jennifer Margules trả lời khoảng 30 Mỹ kim, còn Nina Rapaport trả lời khoảng 100 Mỹ kim.

Đối với các nhà bán lẻ đ0ặc biệt là Petco Store, Halloween không còn là ngày phục vụ cho khách hàng hai chân, mà giờ đây cả khách hàng 4 chân nữa. (Mai Đức)