28/01/2015 | 0

Trái banh football được làm bằng sôcôla

Trái banh football được làm bằng sôcôla

Pittsburgh, Pennsylvania. (CBS) – Sarris Candies là một nhà sản xuất kẹo ở Washington County, nảy ra một ý tưởng vui muốn chọc ghẹo Tom Brady và đội banh New England Patriots.

Chủ tiệm Sarris Candies là Bill ra lệnh công nhân thực hiện một trái banh football xì hơi màu nâu bằng sôcôla. Trái banh này có một vết lõm lớn ở bên hông. Sau đó, Bill chụp hình trái banh xì hơi và đưa lên trang Facebook của công ty ông. Bill đặt tên trái banh là Bradie để tránh những vấn đề về pháp lý. Bên dưới tấm hình, Bill ghi hàng chữ banh cân nặng 13 pound, ối không phải, chỉ có 11.2 pound. Khi được báo chí phỏng vấn, Bill vui vẻ trả lời ông cũng thấy điều này là điên rồ. Vừa chợt nảy ra ý tưởng là ông bước vào trong bếp, yêu cầu công nhân thực hiện ý tưởng luôn. Ông kể chuyện về trái banh xì cho công nhân nghe, cuối cùng họ thống nhất với nhau về hình dáng trái banh với một vết lõm lớn ở bên hông.

Sau khi tin tức và hình ảnh về trái banh xì lan truyền trên Facebook, nhiều người gọi tới để mua trái banh sôcôla. Nhưng Bill từ chối không bán. Tiền vệ Tom Brady và đội banh New England Patriots sẽ thi đấu tranh giải Super Bowl với đối thủ Seattle Seahawks vào Chủ Nhật 2 tháng 2. Trước đó, các cầu thủ Patriot bị cáo buộc sử dụng banh xì trong trận đấu quan trọng này. (Mai Đức)