20/06/2016 | 0

Toulouse êm ả trước trận Nga – Wales

Toulouse êm ả trước trận Nga – Wales

Toulouse, Pháp. (Reuters) – Không có dấu hiệu của sự căng thẳng ở Toulouse hôm nay giữa lúc các cổ động viên đã tụ tập ở trung tâm thành phố trước trận đấu giữa Nga và Wales thuộc Nhóm B vào buổi tối.

An ninh đã được gia tăng trong thành phố cùng với các biện pháp hạn chế việc bán rượu. Tuy nhiên nhiều cổ động viên vẫn được nhìn thấy uống rượu trong các ly nhựa trên đường phố. Một cổ động viên từ Moscow nói là không có vấn đề gì hết vì họ không phải là các nhóm cực hữu. Người này cho biết vào buổi tối hôm qua, họ đã uống bia với các cổ động viên xứ Wales. Bầu không khí ở trung tâm thành phố có vẻ thân thiện với các cổ động viên Nga và xứ Wales chúc mừng bằng Vodka.

Một cổ động viên Nga khác, anh Kiril nói rằng họ muốn có một trận đấu tuyệt vời. Anh cũng tự tin Nga sẽ giành chiến thắng. Các ủng hộ viên của đội Wales thì tự tin là đội banh của họ sẽ tiếp tục cuộc hành trình lịch sử của xứ Wales trong giải thi đấu Euro. Anh Dean Smeal nói anh tự tin và hy vọng anh sẽ không phải về nhà sớm. Anh nói cảm thấy hạnh phúc vì thời tiết tốt và thành phố tuyệt đẹp.

Một cổ động viên khác tên Tyler cho biết ông không cho là sẽ có các vụ bạo lực bùng lên ở Toulouse giữa những cổ động viên Nga và cổ động viên xứ Wales. (Lê Hoàng)