06/04/2018 | 0

Tổng thống Trump nói không biết gì về thỏa thuận im lặng 130,000 USD với Stormy Daniels

Tổng thống Trump nói không biết gì về thỏa thuận im lặng 130,000 USD với Stormy Daniels

Reuters- Sau khi bước lên Air Force One để bay từ West Virginia trở về Washington, lần đầu tiên Tổng Thống Trump trả lời giới báo chí về thỏa thuận im lặng trị giá 130 ngàn Mỹ Kim vớingôi sau khiêu dâm Stormy Daniels. Tổng thống nói mình không biết gì về thỏa thuận im lặng được ký giữa cô Stormy với luật sư riêng của ông là Michael Cohen, vì số tiền trên là tiền riêng của ông Cohen.

Trò chuyện với CBS News vào tuần trước, cô Stormy tiết lộ rằng hai người có quan hệ tình dục với nhau một lần vào năm 2006, tuy nhiên Tòa Bạch Ốc bác bỏ cáo buộc đó. Khi được hỏi tại sao ông Cohen lại đồng ý trả tiền cho cô Stormy nếu theo Tòa Bạch Ốc cáo buộc trên là sai, tổng thống Trump yêu cầu giới báo chí hỏi trực tiếp luật sư Cohen, đồng thời khẳng định không hề biết gì về số tiền đó.

Michael Avenatti là luật sư của cô Stormy, tin rằng lời thú nhận của tổng thống sẽ mang lại sự thuận lợi cho đơn kiện của cô Stormy, vì nếu tổng thống hoàn toàn không biết gì về vụ này, tức là thỏa thuận không có giá trị.

Vài tuần trước, cô Stormy kiện ông Cohen vì muốn tòa án ra phán quyết xóa bỏ thỏa thuận im lặng mà cô đã ký vào tháng 10 năm 2016, ba tuần trước ngày bầu cử tổng thống. Cô Stormy nói với CBS News rằng dù hai người từng quan hệ tình dục với nhau một lần, cô không hề quan tâm với ông Trump, vì lúc đó cô chỉ mới 27, còn ông đã 60. (Mai Đức)