Đang tải...
07/01/2018 | 1

Tổng thống Trump nhắn tin Twitter: ông là thiên tài ổn định

Tổng thống Trump nhắn tin Twitter:  ông là thiên tài ổn định

Washington, DC. (Reuters) – Tổng Thống Donald Trump bác bỏ cáo buộc của tác giả Michael Wolff rằng ông không ổn định về mặt tinh thần để làm tổng thống. Ông nói lý lịch của ông cho thấy ông là một thiên tài với tinh thần rất ổn định.

Ông Michael Wolff được phép tiếp cận rộng rãi với Tòa Bạch Ốc một cách bất thường trong năm đầu nhiệm kỳ của ông Trump. Khi quảng bá cho cuốn sách mới, ông Wolff nói ông Trump không thích hợp làm tổng thống.

Trong một loạt các tin nhắn trên Twitter vào sáng qua, ông Trump nói các nhà phê bình thuộc đảng Dân Chủ và truyền thông Hoa Kỳ đang đưa ra chiến thuật Ronald Reagan, và la lối về sự ổng định tinh thần và trí tuệ, bởi vì họ không thể hạ bệ ông theo những cách khác. Ông Reagan, thuộc đảng Cộng Hòa, làm tổng thống từ năm 1981 cho tới năm 1989. Ông được chuẩn đoán mắc bệnh Alzheimer vào năm 1994 và qua đời vào năm 2004.

Ông Trump nói, trên thực tế, trong suốt cuộc đời, hai tài sản lớn nhất của ông là ổn định tinh thần và thực sự thông minh. Từ một thương gia thành công, ông trở thành ngôi sao truyền hình, rồi tổng thống Mỹ trong lần tranh cử đầu tiên. Ông nghĩ điều này đủ điều kiện không chỉ là thông minh, mà còn là một thiên tài, một thiên tài vô cùng ổn định. (Nguyên Trân)

Loading...