12/02/2016 | 0

Tổng thống Obama tham dự chương trình The Ellen DeGeneres

Tổng thống Obama tham dự chương trình The Ellen DeGeneres

Burbank, California. (Reuters) – Tổng Thống Barack Obama dự trù là khách mời đặc biệt trong chương trình The Ellen DeGeneres ngày Thứ Sáu.

Thông báo được đăng tải trên tài khoản Twitter của Ellen DeGeneres, bao gồm một lời nói giỡn rằng tổng thống sẽ tham gia vào một trò chơi mang tên Never Have I Ever với người dẫn chương trình. Đây là lần đầu tiên một tổng thống đương nhiệm xuất hiện trong phòng thu của chương trình.

Lần gần đây nhất bà Ellen DeGeneres phỏng vấn ông Obama là vào năm 2014 qua máy thâu hai chiều từ Tòa Bạch Ốc. Ông quảng bá cho chương trình bảo hiểm y tế Obamacare và nói giỡn rằng bà DeGeneres phá kỷ lục tweet lại của ông. Tuy nhiên lần xuất hiện trong chương trình vào năm 2007, khi ông vận động tranh cử tổng thống, được coi là vui nhộn nhất, khi ông vừa bước vào phòng thu vừa nhảy theo điệu nhạc Crzay in Love của Beyonce.

Tháng 3 năm ngoái, để nêu bật chiến dịch vận động tập thể dục của mình, vợ ông, đệ nhất phu nhân Michelle Obama, đã trình diễn điệu nhảy theo bản nhạc Uptown Funk của Bruno Mars. (Nguyên Trân)