28/02/2017 | 0

Tổng thống Donald Trump lên tiếng sau khi bị châm chọc ở lễ trao Giải Oscar

Tổng thống Donald Trump lên tiếng sau khi bị châm chọc ở lễ trao Giải Oscar

Washington DC. (Reuters) – Chắc chắn người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar năm nay Jimmy Kimmel chẳng hề ngạc nhiên khi nghe tổng thống Donald Trump cho rằng buổi trao giải không lộng lẫy và hoa lệ như những năm trước.

Theo trang TMZ, Tổng thống Trump cho rằng màn trao nhầm giải đáng xấu hổ nhất trong lịch sử giải Oscar trong đêm Chủ Nhật vừa qua, là vì các nhà sản xuất chương trình quá bận bịu với việc châm chọc ông.

Ông nhắn tin trên Breitbart News rằng ông từng dự lễ trao giải Oscar nhiều lần, nhận thấy có vài tiết mục đặc sắc bị xóa bỏ và đến cuối cùng chương trình lại kết thúc một cách đáng buồn. Tòa Bạch Ốc cho biết tổng thống không thể xem buổi lễ trao giải Oscar vì bận chủ trì bữa yến tiệc với các thống đốc tại Tòa Bạch Ốc.

Theo CBS News, ai cũng thấy phản ứng của ông Trump trên cương vị tổng thống hòa hoãn hơn và tinh tế hơn rất nhiều, nhưng điều này cũng cho thấy ông thực sự chú ý đến lời châm chọc của người dẫn chương trình Jimmy Kimmel cũng như sai sót trao giải đáng xấu hổ của Oscar năm nay.

Trong đêm trao giải, quả thực tổng thống là chủ đề của nhiều câu nói châm chọc, từ người dẫn chương trình, người được đề cử cho tới người được trao giải đều giễu cợt ông Trump. Thậm chí khi nhận thấy sự im lặng của ông, người dẫn chương trình Jimmy Kimmel còn khiêu khích bằng tin nhắn qua Tweet rằng ông có khỏe không, sao chẳng nghe ông lên tiếng gì cả. (Mai Đức)