01/11/2014 | 1

Tông người rồi bỏ chại ở California, 3 thiếu nữ thiệt mạng

Tông người rồi bỏ chại ở California, 3 thiếu nữ thiệt mạng

Santa Ana, California. (CBS) – Các nhà chức trách nói ba thiếu nữ tuổi teen thiệt mạng sau bị một xe tông vào rồi bỏ chạy vào tối thứ Sáu ngày 31 tháng 10.

Vụ việc xảy ra ở Santa Ana, thuộc Orange County. Phát ngôn viên cảnh sát Santa Ana Hạ sĩ Anthony Bertagna nói trong lúc các nạn nhân đang băng qua đường, chiếc xe lao tới với tốc độ cao và đâm sầm vào cả ba. Tai nạn xảy ra trên đường East Fairhaven vào lúc 6 giờ 45 phút. Theo Hạ sĩ Anthony, khi bị xe cán, ba thiếu nữ mặc trang phục Halloween và đang đi tới nơi hẹn để tham gia trick-or-treat. Các nạn nhân đều cùng 13 tuổi. Cả ba được xác nhận chết tại hiện trường, trong số này có hai chị em sinh đôi.

Cảnh sát trưởng Carlos Rojas nói sau khi tai nạn xảy ra, một nhân chứng lái xe theo sau chiếc xe gây tai nạn và cuối cùng dẫn các nhà chức trách tới nơi chiếc xe đậu. Đó là một chiếc Honda CRV, đậu trong bãi đậu xe của một shopping plaza, không xa hiện trường tai nạn. Cảnh sát trưởng nói trên xe có nhiều dấu vết trầy xước mà họ tin rằng đây là hậu quả của vụ tông người trước đó. Họ tìm kiếm những người ngồi trong xe, và họ tin rằng đó là hai người đàn ông da đen.

Ông Rojas nói có nhiều nhân chứng tại hiện trường vào lúc đó. Cảnh sát tìm kiếm cha mẹ các nạn nhân trước khi công bố thêm chi tiết. (Minh Đức)