TỔNG KẾT SƠ KHỞI TIỀN CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO LỤT PHI LUẬT TÂN VÀ VIỆT NAM

TỔNG KẾT SƠ KHỞI TIỀN CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO LỤT PHI LUẬT TÂN VÀ VIỆT NAM

Tin tổng hợp – Qua chương trình gây quỹ trực tiếp trên đài SB-TN được tổ chức vào ngày hôm qua nhằm giúp đỡ nạn nhân bão lụt tại Phi Luật Tân và Việt Nam, đã được sự hưởng ứng nồng nhiệt của quý khán thính giả khắp nơi gởi về.

Sau khi chương trình chấm dứt, ban tổ chức cho biết số tiền mặt và chi phiếu thu được ngay tại chỗ là gần 20 ngàn. Số tiền quý khán thính giả gọi điện thoại đóng góp qua thẻ tín dụng và hứa gởi chi phiếu, cũng như những đóng góp của các đài SB-TN tại các địa phương là trên 180,000. Số tiền quý khán thính giả đóng góp trên email trực tiếp vẫn chưa được tổng kết, nhưng được ước lượng là khoảng 20,000. Như vậy sơ khởi chỉ trong ngày hôm qua, số tiền SB-TN quyên được để giúp cho nạn nhân bão lụt Phi Luật Tân và Việt Nam lên tới khoảng 220,000 đô-la. Thêm vào đó, tổ chức VOICE của luật sư Trịnh Hội đã gây quỹ được 80,000, và Hội Từ Bi Phụng Sự của thầy Hằng Trường cũng quyên góp được 80,000. Tại Canada, Liên hội người Việt tại Canada đang tổ chức gây quỹ ở quốc gia này và số tiền sẽ được chính phủ Canada tặng thêm cứ mỗi 1 đồng sẽ được tặng thêm 1 đồng, nên số tiền này sẽ tổng kết riêng.

SB-TN sẽ theo dõi và cập nhật tiền đóng góp của quý khán thính giả để biết được sự đóng góp của tất cả các hội đoàn người Việt trên toàn thế giới cho mục đích cao cả này.