22/03/2019 | 0

Tổng bí thư đảng CSVN tuyên bố tiếp tục “đốt lò” không để cho “lò nguội”

Tổng bí thư đảng CSVN tuyên bố tiếp tục “đốt lò” không để cho “lò nguội”

Ảnh VnExpress

Tin Việt Nam – Báo Vnexpress loan tin, ngày 21 tháng 3 Bộ chính trị đảng CSVN tổ chức cuộc họp để cho ý kiến về báo cáo kết quả của năm đoàn kiểm tra đối với 15 cấp ủy, và tổ chức đảng trong thực hiện nghị quyết trung ương bốn, khóa mười hai.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư đảng CSVN cho biết, năm 2020 là năm diễn ra đại hội đảng cộng sản ở các cấp, tiếp đến là đại hội đảng toàn quốc, đây cũng là thời gian bắt đầu cho một cuộc chạy đua chức vụ của các đảng viên CS trong bộ máy nhà cầm quyền. Ông Trọng cho rằng, người dân bây giờ rất tinh khôn, còn viên chức CS thì nói rất hay nhưng hành động lại không như lời nói, nói một đằng làm một nẻo, lựa theo chiều gió. Ông Trọng nhấn mạnh, phải ngăn chặn làn sóng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong đội ngũ đảng viên.

Tại đây, ông Trọng cũng đã tuyên bố việc “đốt lò” chống tham nhũng là không được nghỉ. Đồng thời, ông yêu cầu các thuộc cấp phải cải tiến hơn nữa công tác tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị về công tác xây dựng đảng độc tài, bảo vệ quan điểm, đường lối của đảng, ngăn chặn các thông tin xấu độc, chia rẽ nội bộ, nói xấu lẫn nhau trong đội ngũ đảng viên.

An Nhiên