10/06/2017 | 1

Tom Cruise trở lại màn ảnh rộng với phim “Mummy” bắt đầu chiếu vào tuần này

Tom Cruise trở lại màn ảnh rộng với phim “Mummy” bắt đầu chiếu vào tuần này

Los Angeles, California. (Reuters) – Kể từ ngày 9 tháng 6, phim “Mummy” của ngôi sao Tom Cruise được công chiếu tại hàng ngàn rạp chiếu bóng trên toàn quốc.

Đây là phim hành động với nhiều pha đấm đá ác liệt của Tom Cruise, bên cạnh các ngôi sao Sofia Boutella, Russell Crowe và Annabelle Wallis. Mặc dù phim Mummy này là tập tiếp theo của nhiều tập Mummy trước đó, Annabelle Wallis lần đầu tiên tham gia, và được giao vai nhà khảo cổ học, thay thế ngôi sao Rachel Weisz. Diễn viên cho biết cô chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi nhập vai, bằng cách xem đi xem lại những cuốn phim Mummy trước đó hàng chục lần.

Trong cuốn phim này, xác ướp chính không phải là vua chúa hoặc những chiến binh, mà là một phụ nữ. Xác ướp này do ngôi sao người Pháp Sofia Boutella thủ vai. Thức giấc sau hàng thế kỷ bị chôn sống, xác ướp công chúa Ahmanet vẫn sục sôi lửa hận vì mất ngôi Pharaoh vào tay hoàng tử em trai mình. Không chỉ bất tử, Ahmanet còn có quyền năng tạo ra các cơn bão cát dữ dội. Chỉ có Nick Morton (Tom Cruise) là người duy nhất có thể bảo vệ nhân loại trước một xác ướp khao khát trả thù, tàn sát cả thế giới.

Phim hấp dẫn vì Tom Cruise và Annabelle Wallis tự thực hiện những cảnh mạo hiểm trong môi trường vô trọng lực thực sự. “Mummy” lẽ ra công chiếu ở Anh quốc ngày 1 tháng 6, nhưng bị hủy sau vụ nổ bom tự sát ở Manchester, giết chết 22 người. Phim được chiếu đồng loạt với Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 6.  (Mai Đức)

TAGS: mummy