18/05/2018 | 3

Tom Cruise tái xuất hiện trong phim hành động “Mission Impossible: Fallout”

Tom Cruise tái xuất hiện trong phim hành động “Mission Impossible: Fallout”

Ảnh: Reuters

Los Angeles, California – Người hâm mộ phim “Mission: Impossible” (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) biết quá rõ ngôi sao hành động Tom Cruise thích tự thực hiện những pha mạo hiểm nhất trong phim, hầu như anh ít khi nhờ tới diễn viên đóng thế.

Tuy nhiên trong đoạn trailer của tập phim mới nhất mang tên “Mission: Impossible – Fallout,” có vẻ như anh muốn đoạt lấy danh hiệu “diễn viên điên rồ nhất của năm”. Đoạn trailer của phim “Mission: Impossible – Fallout” giới thiệu tới người hâm mộ một nhiệm vụ mới của Ethan Hunt, được cho là nguy hiểm nhất, hành động nhất, và có nhiều vụ nổ nhất. Chỉ trong hai phút ngắn ngủi, người hâm mộ chứng kiến nhiều cảnh tượng “đau tim” hơn bao giờ hết. Trong đó họ nhìn thấy Ethan Hunt cưỡi xe gắn máy lạng lách qua các đường phố tấp nập ở Paris, nhảy ra khỏi phi cơ đang bay, vào từ trên vách núi lao đầu xuống biển.

Nhưng hình ảnh đặc biệt cần phải nhấn mạnh là bộ ria mép độc đáo và rực rỡ của nhân vật Henry Cavill. Có lẽ khán giả sẽ không bao giờ quên được hình ảnh đó.

Đạo diễn của phim vẫn là Christopher McQuarrie. Ông từng giúp tập phim “Mission: Impossible – Rogue Nation” thành công, với những ý tưởng đặc biệt và mới lạ.

Tập phim mới nhất của Tom Cruise “Mission: Impossible – Fallout” sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu bóng ở Bắc Mỹ, kể từ ngày 27 tháng 7.  (Mai Đức)