13/05/2019 | 1

Tội phạm ấu dâm đến Việt Nam biểu diễn âm nhạc

Tội phạm ấu dâm đến Việt Nam biểu diễn âm nhạc

Trinnaman chụp hình cùng một bé gái Việt Nam.- Nguồn hình Mirror, Vnexpress

Tin Vietnam.–  Báo Vnexpress ngày 13 tháng 5 năm 2019 loan tin, vào tháng 11 năm 2018, ông Christopher Trinnaman, 41 tuổi, là một công dân nước Anh đã tham gia biểu diễn âm nhạc tại Việt Nam với vai trò là một nhạc công kèn trombone trong dàn nhạc giao hưởng Mặt trời.

Sự việc gây xôn xao dư luận khi họ phát hiện ông Trinnaman từng bị luật pháp Anh quôc kết án vì tội ấu dâm, và khi đến Việt Nam ông Trinnaman đã chụp ảnh với một nhóm trẻ em Việt Nam. Hình ảnh của ông Trinnaman đã gây phẫn nộ đối với nạn nhân của ông đang sống tại Anh quốc sau khi thấy hình ảnh của ông tại Việt Nam. Người này bày tỏ rằng, cô thấy ghê tởm khi thấy ông Trinnaman được tự do ra ngoại quốc mà không bị giám sát, và thấy kinh khủng khi ông ta ở Việt Nam cùng với trẻ em.

Phía truyền thông cộng sản Việt Nam cho biết, hiện tại cơ quan chức năng chưa phát hiện ông Trinnaman có hành động vi phạm pháp luật ở Việt Nam. Trước đó, cảnh sát Anh đã phát hiện 28 bức ảnh khiêu dâm trẻ em trong máy tính của Trinnaman. Ông Trinnaman cũng bị tố cáo là đã giả làm một thiếu niên trên mạng để thuyết phục hai bé gái gửi ảnh khỏa thân cho ông, và dụ dỗ các bé gái quan hệ tình dục. Năm 2010, ông Trinnaman bị xử phạt 4 năm tù.

An Nhiên 

TAGS: ấu dâm