17/07/2014 | 0

Toà xử phụ nữ bị buộc tội giết nhà điều hành công nghệ cao

Toà xử phụ nữ bị buộc tội giết nhà điều hành công nghệ cao

San Jose, California. (CBS) – Người phụ nữ bị buộc tội giết nhà điều hành một công ty công nghệ cao đã không nhận tội tại phiên tòa diễn ra ở Santa Cruz sáng nay, thứ Tư 16 tháng 7.

Bị cáo Alix Tichelman cũng từ chối việc nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại. Hồ sơ điều tra của cảnh sát nói rằng, Alix Tichelman là một gái mãi dâm cao cấp, bị buộc tội chích heroin cho nhà quản lý công nghệ, rồi bỏ đi khiến ông ta chết.

Trường hợp tử vong kỳ lạ này đã làm bùng nổ dư luận xôn xao bàn tán về những bí mật giữa cô gái mãi dâm và ông ta.

Nạn nhân là một nhà điều hành ngành kỹ thuật công nghệ cao cấp, có mức lương tới 7 con số mỗi năm, thường xuyên đi khắp thế giới, làm việc 14 tiếng đồng hồ mỗi ngày, 7 ngày trong một tuần.

Ông có một căn nhà tuyệt đẹp, một người vợ đầy hấp dẫn, thông minh, với số tiền thưởng lên đến 250,000 đô la mỗi năm. Nhưng có vẻ như điều đó đối với ông là không đủ. Một cơ sở dịch vụ bảo vệ của FBI đã khám phá cuộc hẹn hò của nạn nhân trên trang web onmyredbook.com hồi tháng rồi.

Chi phí ăn tối, tiền khách sạn, đi lại bằng du thuyền của ông lên hơn 100,000 đô la trong 5 năm qua. Năm vừa qua, vợ của ông đọc được những bức thư điện tử không lành mạnh và đã quyết định ra tòa để ly dị. Câu hỏi đặt ra là có phải sự tan vỡ gia đình dẫn tới thảm kịch của ông này hay không.

Theo bác sĩ Elaine Brady, chuyên viên về bệnh nghiện tình dục, nói rằng thông thường thì người ta không hài lòng với những gì đang có, vì vậy đi tìm kiếm những gì mới mẻ hơn. Họ khám phá ra rằng họ có nhiều yếu tố lôi cuốn phụ nữ, nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, và bây giờ thì muốn lấy lại những điều vui thú trong cuộc sống. (S. Châu)