Tòa phán quyết nam tài tử Depp được bồi thường $10 triệu mỹ kim. Nữ tài tử Heard được bồi thường $2 triệu mỹ kim trong vụ kiện phỉ báng

Tòa phán quyết nam tài tử Depp được bồi thường $10 triệu mỹ kim. Nữ tài tử Heard được bồi thường $2 triệu mỹ kim trong vụ kiện phỉ báng

Một bồi thẩm đoàn đã trao cho nam tài tử Johnny Depp mức bồi thường hơn 10 triệu Mỹ Kim vào thứ Tư trong vụ kiện bôi nhọ chống lại vợ cũ Amber Heard. Bên Johnny Depp chứng minh lập trường của anh rằng nữ tài tử Heard đã bịa đặt tuyên bố rằng cô đã bị Depp bạo hành trước và trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ.

Bồi thẩm đoàn cũng phát hiện nữ tài tử Heard đã bị một luật sư của Depp bôi nhọ, người đã cáo buộc cô tạo ra một trò lừa bịp chi tiết bao gồm việc dọn dẹp căn chung cư của họ để trông tệ hơn cho cảnh sát nhìn thấy. Bồi thẩm đoàn đã xử cô ấy nhận được $2 triệu Mỹ Kim tiền bồi thường thiệt hại.

 Các phán quyết kết thúc một phiên tòa trên truyền hình mà nam tài tử Depp hy vọng sẽ giúp khôi phục danh tiếng của mình, mặc dù phiên tòa đã phơi bày cảnh tượng của một cuộc hôn nhân luẩn quẩn.

Trong suốt phiên tòa, người hâm mộ – đông đảo đứng về phía Depp – đã xếp hàng qua đêm để có được chỗ ngồi trong phòng xử. Những khán giả không thể tham gia đã tụ tập trên đường phố để cổ vũ và ủng hộ nam tài tử Depp và chế nhạo Heard bất cứ khi nào họ xuất hiện bên ngoài.

Nữ tài tử Heard tỏ ra lạnh lùng khi phán quyết cuối cùng được đọc và sau đó tuyên bố rằng cô ấy rất đau lòng cho phía phụ nữ.  Nam tài tử Depp, không có mặt tại tòa hôm thứ Tư, cho biết “bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho tôi. Tôi thực sự rất xúc động”.