Đang tải...

Toà án quyết định giữ nguyên cáo trạng đối với nghi can sát hại 2 người Việt ở Las Vegas

Toà án quyết định giữ nguyên cáo trạng đối với nghi can sát hại 2 người Việt ở Las Vegas

Nghi can Julius Damiano Deangilo Trotter - Ảnh: Yahoo NEws

Tin từ Las Vegas — Theo Yahoo News đưa tin, Thẩm phán Tòa án Quận Clark Michelle Leavitt vẫn giữ nguyên bản cáo trạng buộc tội nghi can Julius Damiano Deangilo Trotter, anh này là nghi can phải đối mặt với án tử hình trong vụ sát hại 2 người Việt ở Las Vegas.

Bà Leavitt bác bỏ lập luận do luật sư của nghi can Trotter đưa ra, rằng các công tố viên tìm cách ngăn cản không cho bồi thẩm đoàn biết về thông tin có thể cho thấy một nghi can khác trong vụ sát hại hồi tháng 6 năm 2018.

Nghi can Trotter bị cáo buộc tội giết người, trộm cắp và cướp có vũ trang trong vụ sát hại bà Sang Bội Nghĩa và ông Khương Bá Lê Nguyễn tại khách sạn Circus Circus. Tuy nhiên, nghi can Trotter không nhận tội.

Phiên tòa của nghi can Trotter dự kiến diễn ra vào tháng 7 năm 2020. Bà Sang là giám đốc một công ty du lịch ở Saigon, còn ông Khương là nhân viên trong công ty.

Theo như lời khai của bạn gái nghi can Trotter, tên là Itaska Dean, cô nhìn thấy nghi can Trotter đi dọc hành lang khách sạn tìm kiếm những căn phòng không bị khóa. Sau đó nghi can Trotter trở về với một ba lô và vật phẩm trong đó bao gồm ví tiền, điện thoại di động, trang sức, đồng hồ và tiền mặt Việt Nam, nhưng cô không hỏi anh ta lấy chúng từ đâu.

Nghi can Trotter khai với cảnh sát anh thường mua lại đồ ăn cắp và một người lạ mặt tên Jason đã đưa cho anh chiếc ba lô đó. Nghi can Trotter hiện đang bị giam giữ trong tù với một bản án riêng vì bị bắt giữ bằng vũ khí. Nghi can Trotter và bạn gái bị cảnh sát bắt tại thành phố Chino, tiểu bang California, khoảng một tuần sau vụ sát hại. (Mộc Miên)

Loading...