13/06/2018 | 10

Tổ quốc lâm nguy – Các nghệ sĩ hải ngoại lên tiếng

Nữ ca sĩ Hoàng Oanh, Thế Sơn,Nguyên Khang , Loan Châu ,Huỳnh Phi Tiễn, Đoàn Phi, luật sư Trịnh Hội hoà cùng nhà thơ Đỗ Trung Quân, nhạc sĩ Tuấn Khanh là những văn nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu đã lên tiếng mạnh mẽ chống nhà cầm quyền Hà Nội bán nước và chống sự bang trướng bá quyền của Trung Cộng tại Việt Nam . Đúng vậy, 70 năm hay 99 năm thì cũng là bán nước, dù 1 ngày cũng không được. Tại Hà Nội, Sài Gòn, Phan Thiết, Phan Rí đang rất nhiều cuộc biểu tình chống bán nước đang diễn ra.

*Theo nữ danh ca Hoàng Oanh là một nghệ sĩ sống xa quê hương. Nhưng lúc nào cũng nhớ về đất nước, về dân tộc Việt Nam mình.

Trước những biến chuyển ngày càng tồi tệ của tình hình đất nước hiện nay, chúng ta đang đối diện với nguy cơ dẫn đến đại nạn vong quốc và dân tộc Việt Nam sẽ bị Trung Quốc đồng hóa một ngày không xa. Cô ước mong mọi người Việt Nam cùng góp tiếng nói, cùng góp sức để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ mà tiền nhân đã cố công gầy dựng và hy sinh biết bao máu xương mới để lại cho chúng ta một dải sơn hà, cũng như bảo vệ sự tồn vong của giống nòi.

Theo ca sĩ Nguyện Khang, là một nghệ sĩ, anh kêu gọi tiếng nói của các đồng nghiệp khắp nơi trên thế giới, và nhất là ở quê nhà, hãy dùng ảnh hưởng của mình để kêu gọi nhà cầm quyền không cho thuê hoặc sang nhượng một tấc đất nào cho Trung Quốc dưới bất cứ hình thức nào!

CHÚNG TA HÃY HÀNH ĐỘNG ĐỂ BÂY GIỜ KHÔNG CÓ LỖI VỚI TỔ TIÊN VÀ MAI NÀY KHÔNG CÚI ĐẦU TRƯỚC NGOẠI XÂM VÀ HỔ THẸN VỚI CON CHÁU!!!