Tổ chức người Mỹ gốc Việt ủng hộ liên danh Biden-Harris tố chức vận động tại một số tiểu bang Hoa Kỳ

Tổ chức người Mỹ gốc Việt ủng hộ liên danh Biden-Harris tố chức vận động tại một số tiểu bang Hoa Kỳ

Vào ngày thứ Bảy 10 tháng 10, 2020, tổ chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Liên Dang Biden-Harris đã tổ chức các cuộc vận động tại 5 thành phố lớn của Hoa Kỳ.

Cuộc vận động đã được tổ chức tại Hing Hay Park, thành phố Seattle; tại Fields Corner, thành phố Boston; tại Catina Plaza thành phố Westminster; tại đại lộ Bellaire, thành phố Houston, và tại khu Eden, thành phố Falls Church.

Cuộc vận động tại thành phố Boston có sự hiện diện của anh Lê Hoàng Nguyên đến từ thành phố Houston, và dân biểu Trâm Nguyễn của tiểu bang Massachusetts, và nghị viên thành phố Boston Michelle Wu.

Nữ dân biểu Trâm Nguyễn đã viết trên trang Facebook của cô rằng thật tự hào khi đứng cùng tổ chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ liên danh Joe Biden & Thượng nghị sĩ Kamala Harris. Thật là một cử chỉ tuyệt vời và cuộc vận động đầy phấn khởi.

Dân biểu Trâm Nguyễn viết rằng “Đây là cuộc bầu cử có ảnh hưởng nhất trong cuộc đời của chúng ta. Có rất nhiều chính sách được đặt lên hàng đầu – y tế, an sinh xã hội, giáo dục, quyền bình đẳng và cơ hội cho tất cả mọi người”.  Mặc dù tại tiểu bang Georgia bị mưa bảo cũng như thành phố Fairfax, nhưng mọi người vẫn tham gia vận động cho liên danh Biden-Harris (BBT_