Đang tải...

Tổ chức hội thảo quy tụ các văn sĩ của cộng đồng Việt Nam tại New York

Tổ chức hội thảo quy tụ các văn sĩ của cộng đồng Việt Nam tại New York

Ảnh: DIVAN

Tin Washington D.C. – Theo bản tin của trang web Hyperallergic.com cho hay, vào thứ Bảy (23 tháng 3), Mạng lưới các nhà làm nghệ thuật của cộng đồng Việt Nam (DVAN) sẽ tổ chức “Cuộc Thảo Luận Giữa Các Nhà Văn” được đồng tài trợ bởi tổ chức Các Nhà Văn Hoa Kỳ Gốc Á của Đại học New York (NYU).

Bản tin cũng cho biết thêm các văn sĩ Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp và Indonesia sẽ tụ họp để tham dự một loạt diễn đàn đối thoại trước một cử toạ sống động.

Cuộc hội thảo quy tụ một số nhân vật như Amy Quan Barry, Matty Huỳnh, Violet Kupersmith, Thanhha Lai, Hiếu Minh Nguyễn, Việt Thanh Nguyễn, Vũ Trần, Monique Trương, và Abbigail N. Rosewood, cùng với người điều hành cuộc hội thảo là Lawrence-Minh Bùi Davis, Mimi Khúc, và Isabelle Thủy Pelaud.

Ban tổ chức cho biết các văn sĩ từ mùa hè qua đã được mời tham gia cuộc hội thảo để cổ vũ, khích lệ hoạt động của cộng đồng Việt Nam trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật và tham dự hàng loạt cuộc đối thoại. Ban tổ chức hy vọng những cuộc đối thoại như thế sẽ tiếp tục vào ngày thứ Bảy chú trọng đến tác phẩm và con người Việt Nam.

Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí, với đề nghị góp tặng 5 Mỹ kim.

Ban tổ chức mời quý khách ghi tên giữ chỗ từ 5 giờ đến 7 giờ chiều thứ Bảy (23 tháng 3) tại People’s Forum, 320 West 37th Street, Midtown, Manhattan.

Song Châu

Loading...