Tổ chức Cy-Fair Helping Hands tặng vật dụng cho học sinh trước học kỳ mới

Tổ chức Cy-Fair Helping Hands tặng vật dụng cho học sinh trước học kỳ mới

Mặc dù nhiều người trong số học sinh có thể ở nhà và học trực tuyến trong học kỳ mùa thu này, nhưng các học sinh CFISD vẫn cần đồ dùng học tập. Các gia đình có thu nhập thấp sẽ bắt đầu nhận những đồ dùng đó vào ngày 18 tháng 8, ngày 26 tháng 8 và ngày 29 tháng 8 từ tổ chức phi lợi nhuận Cy-Fair Helping Hands.

Sự kiện Backpacks and School Supplies Campaign hàng năm được tổ chức bởi Tổ chức phi lợi nhuận Cy-Fair Helping Hands (CFHH), chuyên giúp các gia đình vô gia cư và thu nhập thấp, sẽ cung cấp các ba lô chứa đầy đồ dùng cho tất cả các lớp và phân phối theo kiểu drive-thru. Các gia đình nghèo đến thăm CFHH kể từ tháng 7 đều đủ điều kiện nhận các đồ dùng học tập.

Bà Patricia Hudson, giám đốc điều hành tiếp cận cộng đồng của CFHH, cho biết sự kiện này phân phát hơn 1,000 chiếc ba lô trong năm 2019. Mặc dù tổ chức phi lợi nhuận nhận được ít đóng góp hơn so với các năm trước do những khó khăn từ COVID-19, nhưng sự kiện này vẫn hy vọng sẽ cung cấp hơn 1,000 ba lô trong năm nay.

Các khách hàng cũng sẽ cần cung cấp bằng chứng cho thấy con của họ là học sinh của học khu CFISD, vì sự kiện này dành riêng cho khu học CFISD trong năm nay thay vì mở cửa cho công chúng. Bà Hudson cho biết CFHH đồng thời cũng đang tổ chức một đợt phân phối thực phẩm riêng biệt.

Bà Hudson cho biết nhiều khách hàng mới là người Việt Nam, và hiện CFHH đang tìm kiếm những tình nguyện viên song ngữ, những người có thể giúp tổ chức phi lợi nhuận giao tiếp với những khách hàng không biết tiếng Anh. (BBT)

Cùng chuyên mục