Đang tải...

TNS Janet Nguyen tổ chức Hội Chợ Y Tế Quận Cam năm thứ 9

TNS Janet Nguyen tổ chức Hội Chợ Y Tế Quận Cam năm thứ 9

Ảnh: VP TNS Janet Nguyễn

Thượng nghị sĩ tiểu bang California Janet Nguyễn vừa thông báo sẽ tổ chức Hội Chợ Y Tế Quận Cam vào ngày 27/10.

Hội chợ y tế miễn phí được tổ chức năm nay là năm thứ chín, dành cho đồng hương Việt Nam và cư dân Quận Cam những dịch vụ khám bệnh tại chỗ, như y khoa tổng quát, nha khoa và nhãn khoa, tất cả hoàn toàn miễn phí.

Một thông cáo báo chí từ Văn phòng Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn đưa ra hôm Thứ Ba 23/10 cho biết, Hội Chợ Y Tế Quận Cam năm thứ 9 là nỗ lực phối hợp của nhiều tổ chức và cơ quan như Central County Foundation, Lestonnac Free Clinic, VSP Mobile Operations, Illumination Foundation, Đại Học Concorde Career College, Đại Học Coastline Community, Đại Học Nhãn Khoa Western University College, Trung Tâm Y Tế St. Jude Neighborhood, và Bộ Y Tế California. Nhờ sự ủng hộ của các cơ quan vừa kể nên hội chợ y tế có được các dịch vụ miễn phí như trám răng, nhổ răng, làm sạch răng, khám tổng quát, cho toa thuốc, thử nghiệm đường trong máu, khám tim, khám da, đo nhịp tim, khám mắt, đo độ viễn thị và cận thị… Người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên cũng được chích ngừa cúm miễn phí.

Hội Chợ Y Tế Quận Cam năm nay sẽ diễn ra từ 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa Thứ Bảy, ngày 27 tháng 10, tại khuôn viên trường Đại Học Concorde Career, số 12951 Euclid Street, thành phố Garden Grove. Các dịch vụ được cung cấp theo trình tự người đến trước được phục vụ trước. Để thuận tiện cho việc chích ngừa, cư dân nên mặc áo ngắn tay.

Huy Lam / SBTN

Loading...