TNS Janet Nguyễn tổ chức đại nhạc hội bầu cử mừng dự luật SB 895 thành công

TNS Janet Nguyễn tổ chức đại nhạc hội bầu cử mừng dự luật SB 895 thành công

Ảnh: VP Janet Nguyen

Để đánh dấu thành công của Đạo Luật SB 895 đưa lịch sử của người Việt Nam tị nạn cộng sản vào chương trình giảng dạy tại các trường công lập của tiểu bang California, và để giúp cử tri Mỹ gốc Việt sẵn sàng hơn cho cuộc bầu cử giữa kỳ sắp tới, văn phòng vận động tái tranh cử của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn loan báo sẽ tổ chức một Đại Nhạc Hội Bầu Cử.

Đại Nhạc Hội sẽ diễn ra từ 5 giờ chiều tới 9 giờ tối Thứ Sáu ngày 19 tháng 10 tại số 12644 Westminster Avenue, thành phố Santa Ana. Địa điểm này nằm trên dãy phố từ đường Harbor tới đường Fairview. Thành phần ca nhạc sĩ tham dự Đại Nhạc Hội gồm nhạc sĩ Trúc Hồ, ca sĩ Mai Thanh Sơn, Nguyên Khang, Hồ Lệ Thu, Hương Lan, Linda Trang Đài, Tommy Ngô, Phi Khanh, Ngọc Linh, Helena Ngọc Hồng, MC Diệu Quyên, Quốc Thái, và ban nhạc Trúc Sinh. Ngoài ra còn có những tiết mục của giàn đồng ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Bích chương của Đại Nhạc Hội cho biết, quý đồng hương có thể đem phiếu bầu khiếm diện của mình tới Đại Nhạc Hội Bầu Cử. Nhóm bảo vệ lá phiếu của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn sẽ giúp quý vị điền phiếu với những chọn lựa của quý vị.

Đại Nhạc Hội được tài trợ bởi quỹ tranh cử của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và được đồng bảo trợ bởi các tổ chức CACOP, sở cứu hỏa thành phố Garden Grove và thẩm mỹ viện toàn khoa Coast Surgery Center.

Luật SB 895 đã được nghị viện tiểu bang California thông qua và Thống đốc Jerry Brown ký ban hành ngày 22 tháng 9 vừa qua. Luật SB 895 đòi hỏi Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy của tiểu bang thiết lập một mô hình giảng dạy về kinh nghiệm trung thực của các Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, Bộ Nhân, và Thuyền Nhân. Luật SB 895 cũng đòi hỏi thiết lập thêm một chương trình liên quan đến biến cố diệt chủng của người Cambodia dưới chế độ cộng sản Khmer Đỏ, và lịch sử văn hóa của người Hmong ở Lào.

Tường Thắng / SBTN