TNS Janet Nguyễn thông báo tổ chức đại nhạc hội đón Xuân Đinh Dậu và mừng Luật Bánh Chưng

TNS Janet Nguyễn thông báo tổ chức đại nhạc hội đón Xuân Đinh Dậu và mừng Luật Bánh Chưng

Thượng nghị sĩ tiểu bang California Janet Nguyễn sẽ cùng nhiều giới chức, hội đoàn và doanh nghiệp trong vùng Quận Cam tổ chức một đại nhạc hội tại thành phố Garden Grove, để đón Xuân Đinh Dậu, và mừng việc thực thi đạo luật bánh chưng SB 969.

Theo tài liệu quảng bá từ Văn phòng Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn, Đại nhạc hội Đón Xuân Đinh Dậu sẽ có sự góp mặt của những ca sĩ được cộng đồng mến mộ như Trúc Quỳnh, Phi Khanh, Hồ Hoàng Yến, Lâm Thúy Vân, Lan Ngọc, Andy Chris, Công Thành và Lynn. Chương trình văn nghệ do MC Quốc Thái điều khiển.

Trong không khí Tết cổ truyền, công ty Runway Entertainment Productions sẽ tổ chức “Áo Dài Fashion Show”. Các nhóm nghệ sĩ khác cũng góp mặt trong chương trình gồm ban nhạc Saigon Night, Đoàn Múa Dân Tộc Việt Cầm, Đoàn Trống Thiên Ân và các học sinh của học viện âm nhạc VRMA.

Ban tổ chức dự trù sẽ phát một số lượng giới hạn những hộp thực phẩm miễn phí. Ngoài ra, Hiệp Hội Cư Dân Garden Grove sẽ có bán các thức uống và thực phẩm khác. Các em thiếu nhi sẽ có khu vực dành riêng với những hoạt động vui nhộn như vẽ mặt và thả bong bóng.

Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn dự trù sẽ hiện diện cùng với một số vị dân cử địa phương. Đại nhạc hội Đón Xuân Đinh Dậu diễn ra từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 12 tháng 2, tại Phố Main Lịch Sử của thành phố Garden Grove ở số 10971 Garden Grove Boulevard. Có chỗ đậu xe miễn phí tại góc đường Garden Grove Blvd. và Grove.

Huy Lam / SBTN